Bản đồ
Địa chỉ:
569 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
Tel:
0903.512.536
Công ty TNHH MTV TM&DV THIÊN KIM SANG được thành lập vào ngày 08 tháng 10 năm 2014 do Sở KHĐT thành phố Đà Nẵng cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màn rèm cửa, chăn ga gối nệm, giấy dán tường các loại nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Bỉ...chuyên phục vụ các công trình khách sạn,biệt thự, văn phòng, trường học và nhà ở... trong và ngoài nước.

Hơn mười năm qua, Công ty TNHH MTV TM&DV Thiên Kim Sang đã thi công hoàn thành nhiều công trình, bên cạnh đó, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế may ÁO DÀI chuyên nghiệp nên sản phẩm màn rèm của chúng tôi luôn đạt được đường may sắc nét, tinh tế,đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Qua đó, đã được sự ủng hộ, tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sự ghi nhận của các Chủ đầu tư về năng lực đã giúp cho Công ty TNHH Thiên Kim Sang giữ vững khách hàng truyền thống và có cơ hội tiếp cận nhiều dự án của các Nhà đầu tư mới.

Với phương châm "Luôn mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng" - Công ty TNHH MTV TM&DV Thiên Kim Sang không ngừng cách tân học hỏi và phấn đấu để trở thành nhà thầu chuyên nghiệp.
Thông tin
Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn hoặc cần tư vấn, góp ý, đề xuất hợp tác xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo mẫu dưới đây.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác
Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại
Địa chỉ
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
http://whos.amung.us/stats/ugqskoccvev3/

http://www.supercounters.com/stats/1127737