Giới thiệu chung


3203 lượt xem

THƯ GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên công ty TNHH MTV TM&DV Thiên Kim Sang xin trân trọng gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !

Công ty TNHH MTV TM&DV THIÊN KIM SANG được thành lập vào ngày  08 tháng 10 năm 2014 do Sở KHĐT thành phố Đà Nẵng cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màn rèm cửa, chăn ga gối nệm, giấy dán tường các loại nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Bỉ...chuyên  phục vụ các công trình khách sạn,biệt thự, văn phòng, trường học và nhà ở... trong và ngoài nước.

Hơn mười năm qua, Công ty TNHH MTV TM&DV Thiên Kim Sang đã thi công hoàn thành nhiều công trình, bên cạnh đó, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế may ÁO DÀI chuyên nghiệp nên sản phẩm màn rèm của chúng tôi luôn đạt được đường may sắc nét, tinh tế,đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Qua đó, đã được sự ủng hộ, tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sự ghi nhận của các Chủ đầu tư về năng lực đã giúp cho Công ty TNHH Thiên Kim Sang giữ vững khách hàng truyền thống và có cơ hội tiếp cận nhiều dự án của các Nhà đầu tư mới.

Với phương châm "Luôn mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng" - Công ty TNHH MTV TM&DVThiên Kim Sang không ngừng cách tân học hỏi và phấn đấu để trở thành nhà thầu chuyên nghiệp.

Một số lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty chúng tôi:

  • Tư vấn  - Thiết kế nội ngoại thất
  • Cung cấp màn rèm cửa các loại
  • Cung cấp sáo đứng, sáo ngang, sáo gỗ
  • Cung cấp chăn ga, gối nệm
  • Giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc

Đặc biệt, Công ty chúng tôi độc quyền cung cấp:

- Cung cấp các mẫu vải rèm mang phong cách cổ điển, phù hợp với các loại nhà biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc mang phong cách hoàng gia.

- Ga phủ giường với chất liệu tơ tằm lụa nhập khẩu và kỹ thuật may tiên tiến, cho bạn cảm giác bồng bềnh, êm dịu mát lạnh vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng đặt may mang sang Mỹ, Pháp,….

Ngoài ra công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, có năng lực chuyên môn, trình độ đại học và có kinh nghiệm với trình độ chuyên môn giỏi. Các đội thợ, tổ thợ lành nghề, chuyên nghiệp thi công lắp đặt tất cả các loại màn rèm cửa, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, thực hiện lắp đặt đúng quy trình kỹ - Mỹ thuật của nhà sản xuất và khách hàng yêu cầu.

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn thực hiện đúng luật lao động và nội quy của công trình. Với uy tín trong kinh doanh, năng lực sẵn có, trình độ chuyên môn và tiềm năng của mình Thiên Kim Sang tin tưởng rằng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng .

        Xin chân thành cảm ơn !

Một số hình ảnh về công ty:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến phản hồi
http://whos.amung.us/stats/ugqskoccvev3/

http://www.supercounters.com/stats/1127737